Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Công ty diệt côn trùng tại TPHCM

Công ty diệt côn trùng tại TPHCM

Công ty diệt côn trùng tại tphcm là đơn vị chuyên kiểm soát côn trùng gây hại. Cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi và diệt mối mọt.
Dịch vụ diệt côn trùng của công ty giúp khách hàng có không gian sống và làm việc an toàn. Mang lại sự thoải mái và thư giãn khi ở nhà, tránh bị làm phiền khó chịu do côn trùng gây ra.

Công ty diệt côn trùng tại tphcm

Công ty diệt côn trùng tại tphcm

Giới thiệu về công ty diệt côn trùng tại tphcm.

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát, địa chỉ tại TPHCM. Là đơn vị chuyên ngành kiểm soát côn trùng. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng chính hãng.
Địa chỉ của công ty diệt côn trùng toàn phát tại : 134/68 Đường số 1, Phường 16, Q. Gò Vấp.
Toàn Phát đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Do đó công ty có kinh nghiệm sử lý mọi loại côn trùng gây hại.
Đối tác chủ yếu của công ty diệt côn trùng tại tphcn Toàn Phát Pest Control là : Các khu công nghiệp, kho xưởng các công ty, nhà hàng, khách sạn, khu liên hợp thể thao, khu resort nghỉ dưỡng.
Công ty cũng có nhận diệt côn trùng tại tphcm cho các hộ gia đình có diện tích trên 100 mét vuông. Nhận phun côn trùng cho các khu vực cơ quan nhà nước, ủy ban phường.

Dịch vụ diệt côn trùng tại tphcm gồm có.

  • Dịch vụ diệt muỗi, phun muỗi. Có dịch vụ phun theo yêu cầu, sử dụng loại hóa chất theo đề nghị của khách hàng. Hoạc tư vấn cho quý vị loại thuốc phù hợp nhu cầu.
  • Dịch vụ diệt kiến. Nhận phun thuốc diệt kiến, bôi gel bả diệt kiến tùy nhu cầu khách hàng.
  • Dịch vụ diệt Ruồi. Chuyên phun thuốc diệt ruồi dạng bả, ruồi sẽ ăn và chết sau khi phun 15-20 phút. Không gây mùi nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của quý khách.
  • Dịch vụ diệt gián. Chuyên phun diệt gián hoạc đặt bả diệt gián cho các nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, kho xưởng công ty cửa hàng.
  • Dịch vụ diệt mối, mọt. Nhận thi công diệt mối tận gốc, phun thuốc diệt mối mọt định kỳ, phun phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Dịch vụ diệt côn trùng tại tphcm của công ty Toàn Phát. Chuyên sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng chính hãng để thi công dịch vụ. Thuốc công ty dùng luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận theo tiêu chuẩn của nhà nước. Đã được bộ Y Tế và Cục BVTV cấp phép lưu hành.

Công ty bán thuốc diệt côn trùng tại TPHCM.

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM tận nơi. Công ty còn là đại lý cung cấp nhiều loại thuốc diệt côn trùng chính hãng hiệu quả.
Quý vị cần mua thuốc có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.
Các loại thuốc điển hình như :
Tenopa – Hãng BASF, Nhập khẩu từ Brazil, sản phẩm diệt côn trùng tổng hợp, không mùi. Diệt được cả muỗi, ruồi, kiến, gián.
– Fendona 10sc – Hãng BASF, nhập khẩu từ Pháp, sản phẩm diệt nhiều loại côn trùng khác nhau, không mùi. Diệt được muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, bọ chét, tẩm mùng màn chống côn trùng.
– Maxxthor – Hãng Esyntex, Nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm diệt côn trùng tổng hợp, không mùi, diệt muỗi kiến gián.
– Thuốc diệt côn trùng Temprid SC – Hãng Bayer, Nhập khẩu từ Thái Lan. Diệt kiến, gián, ruồi, rệp.