Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

Công ty diệt mối Toàn Phát cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh. Với biện pháp xử lý mối tiên tiến hiệu quả, tiêu diệt tận gốc tổ mối.
Quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về đơn vị diệt mối tại Tây Ninh ?. Mời tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh – Diệt tận gốc ổ mối – triệt để và an toàn.

.Mối đang xâm hại trong nhà ở, văn phòng, kho xưởng. Chúng không ngừng tấn công vật dụng và đồ đạc bằng gỗ, giấy hoạc thạch cao.
Có thể bạn đã thử nhiều giải pháp mà vẫn chưa diệt được chúng. Hãy liên hệ ngay công ty diệt mối Toàn Phát để được cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất ở Tây Ninh.

Công ty diệt mối Toàn Phát với gần 20 năm trong nghề xử lý mối. Đã hợp tác thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Tây Ninh.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn tổ mối, đảm bảo an toàn cho công trình của quý vị.

Thuốc diệt mối pmc 90 dp

Thuốc diệt mối pmc 90 dp

Liên hệ diệt mối tại Tây Ninh
– Công ty diệt mối Toàn Phát : ĐT 0908 779 000 – 0286 2743 668.

Tại sao cần diệt mối tại Tây Ninh ngay khi phát hiện.

Mối có khả năng sinh sản và phân đàn cực kỳ mạnh mẽ. Nếu nguồn thức ăn được cung cấp đủ, mỗi ngày mối chúa có thể sinh sản hàng nghìn trứng, và chỉ vài ngày sau. Một đàn mối thợ sẽ được nở ra và tiếp tục đi kiếm ăn. Chúng đục khoét mọi thứ trên đường đi để tìm kiếm nguồn thức ăn.
Nếu không diệt mối ngay có thể chỉ trong 1 vài tháng, các vật dụng gỗ trong nhà bạn sẽ bị mối chén sạch.

Chính vì những lý do trên. Ngay khi phát hiện ổ mối hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Diệt mối tại tây ninh

Diệt mối tại tây ninh

Quy trình diệt mối tại Tây Ninh.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu diệt mối, Công ty Toàn Phát sẽ xắp xếp và cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng. Tùy thuộc vào khoảng thời gian mà khách hàng đặt trước, chúng tôi sẽ cử người đến để tư vấn và báo giá theo lịch.
Sau khi thỏa thuận giá và phương pháp. Công ty sẽ tiến hành làm ngay để hạn chế tối đa thời gian mối phát sinh thêm gây hư hại đồ đạc.
Nếu quý khách sắp xếp được, có thể làm ngay trong ngày hoạc ngày hôm sau.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp đặt hộp nhử rồi phun thuốc lây bệnh cho toàn bộ tổ mối. Toàn bộ thời gian khoảng 21 ngày đến 25 ngày từ khi đặt mồi đến khi hết mối.

Loại thuốc diệt mối sử dụng : thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP kết hợp hộp nhử mối.

Sau khi diệt mối hết toàn bộ tổ, công ty còn phun thêm 1 lần thuốc chống mối, để bảo quản các đồ gỗ, vật dụng trong nhà quý khách.

Giá dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh.

Giá diệt mối tại Tây Ninh tùy thuộc vào khu vực, số lượng mối. Giá cụ thể sẽ được nhân viên công ty Toàn Phát báo sau khi khảo sát.
Bảng giá tham khảo như sau.

1 : Diệt mối cho hộ gia đình : 1.500.000 đ đến 2.000.000 đ/1 lần diệt.

2 : Diệt mối cho công ty, xí nghiệp : 500.000 đ đến 1.000.000 đ/1 điểm bị mối tấn công..

3 : Diệt mối cho phòng khách sạn, trường học, ký túc xá.. : 300.000 đ/1 phòng.