Home -> Thuốc Muỗi -> Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC Hàng Việt Nam chất lượng cao

Cửa hàng thuốc diệt muỗi Permecide 50EC, nhà phân phối mua bán hóa chất diệt muỗi và côn trùng số 1 Việt Nam.

Thuốc diệt muỗi permecide 50ec

Thuốc diệt muỗi permecide 50ec

Quy định về nơi bán thuốc diệt muỗi permecide

Theo như quy định về các loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu – trong đó có loại thuốc mang tên permecide 50ec sản phẩm của Ấn Độ. Khi nhập khẩu hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, kiểm dịch thực vật, các cơ quan – tổ chức – cá nhân cần phải làm thủ tục nhập khẩu thuốc, thủ tục mua bán và kiểm dịch thực vật theo yêu cầu.

Địa điểm bán thuốc diệt muỗi permecide 50ec cũng như địa điểm cung cấp thuốc diệt mối muỗi kiến gián thuốc bảo vệ thực vật nói chung, cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về khoảng cách an toàn với khu dân cư, trường học, nguồn nước. Tránh tiếp xúc dễ gây cháy nổ. Cần đảm bảo các công tác phòng cháy chữa cháy.

Nói lan man nãy giờ , em xin được phép đi vào giới thiệu về thuốc diệt muỗi Permecide 50EC của Việt Nam mình.

Giới thiệu về Permecide 50ec.

Đây là sản phẩm phun diệt muỗi hiệu quả, permecide được tin dùng và khuyên dùng bởi nhiều cty – tổ chức trong lĩnh vực y tế và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50ec được sản xuất tại Việt Nam bởi CTY Hợp Trí một nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật có tiếng tăm ở TPHCM. Các nguyên liệu và thành phần phụ gia của thuốc được nhập khẩu từ Nhật Bản và Ấn Độ 2 quốc gia hóa chất hàng đầu ở Châu Á.

Loại thuốc này khá dễ sử dụng, chỉ cần pha với nước theo tỉ lên 1 thuốc /50 nước. Sau đó phun xịt lên những nơi cần diệt và ngừa muỗi, thời gian phun tốt nhất là vào buổi tối, vì thời điểm này muỗi thường xuất hiện nhiều hơn bình thường, phun diệt được càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó có thể dùng thêm các chế phẩm diệt loăng quăng, hoạt chất tăng độ tồn lưu để pha với permecide làm tăng hiệu quả diệt muỗi kéo dài.

Thuốc trừ muỗi permecide có mùi nhẹ, có thể phun cả trong và ngoài nhà, phun nơi thường xuyên có người sinh hoạt, nghỉ ngơi. Cách lý sau khi phun tầm 30p’=>1h là đủ. Không gây dị ứng hay ngứa, nhà ai có trẻ con phun loại này yên tâm nhé.

Về cơ bản có thể thấy permecide và Permethrin có thành phần và lượng hoạt chất giống nhau, nhưng loại hàng của Việt Nam có mùi nhẹ dễ chịu hơn của Anh Quốc.

Mua thuốc diệt muỗi permecide ở đâu.

Nơi bán thuốc diệt muỗi permecide tại TPHCM : Thành phần Permethrin 50%, giống với Map permethrin 50EC

Bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ : C7/19P/6R ấp 3, Đ.Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. hoạc 73 Ấp 3A, Võ Văn Vân Bình Chánh.

Nơi bán thuốc diệt muỗi Permecide tại Mỹ Tho – tiền giang : Phường 3, TP Mỹ Tho, Tỉnh tiền Giang.

Nhận giao bán thuốc diệt muỗi tại khắp các tỉnh thành phố trên cả nước nếu đặt hàng trên 2 thùng <=> 24 lít.

Lưu ý : các tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký thuốc diệt muỗi – thuốc bảo vệ thực vật trong danh mục hóa chất được phép sử dụng tại Việt Nam, được phép nhập khẩu hoạc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân, nhập khẩu thuốc đó mà không cần cấp giấy phép nhập khẩu trừ trường hợp ….

Đặt mua sản phẩm này ngay để được hưởng ưu đãi từ cty cung cấp thuốc số 1 TPHCM.