Home -> Thuốc Muỗi -> Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng Map Pacific

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng Map Pacific

Bán thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chính hãng Map Pacific các loại chai 100ml và 1 Lít.

Công ty bán thuốc diệt muỗi , nhận cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo hàng thật 100% nhập từ Map Pacific Amata Biên Hòa.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC là sản phẩm phun diệt trừ muỗi hiệu quả đã được chứng nhận tên tuổi. Quý vị có thể tham khảo thông tin về sản phẩm này vô cùng dễ dàng.

Chúng tôi nhận bán sỉ lẻ sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Map Permthrin 50EC 1000ml

Map Permthrin 50EC 1000ml

Giới thiệu về Map Permthrin 50EC hạ gục muỗi tức thì.

Trong thời gian vừa qua đã có nhiều báo chí đăng thông tin liên quan đến sản phẩm Map permthrin 50EC giả tràn ngập thị trường. Chính vì vậy quý vị rất cần lưu ý khi mua mặt hàng này. Hãy tìm những công ty, cửa hàng uy tín để tránh mua phải sản phẩm giả/nhái rồi dẫn đến tiền mất tật mang.

Map Permethrin 50EC chính hãng luôn có logo ở đế chai, có tem chống giả, có nắp chai màu trắng đục kết hợp màu xanh ngọc.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC được tin dùng để phun diệt muỗi hạ gục nhanh, tuy có mùi nhưng sau khi phun từ 30 phút đến 1 tiếng mùi sẽ tan.

Ngoài ra sản phẩm còn có thể dùng để tẩm mùng màn chống muỗi rất hiệu quả.

Cách sử dụng Map Permetrhin 50EC và giá bán

Pha 100ml chế phẩm với 5 Lít nước sạch, sau đó dùng máy hoạc bình phun lên những nơi thường thấy muỗi xuất hiện hay trú ẩn.

Thông thường 1 Lít thuốc muỗi Map permethrin 50EC có thể phun với diện tích từ 1-2000 mét vuông tùy loại bình/máy xử dụng của quý khách.

Hiện tại chúng tôi bán thuốc diệt muỗi MAp Permethrin 50EC với giá 800.000 đ/1 Lít và 140.000đ /1 chai 100ml.

Sản phẩm bán tại cửa hàng hoạc gửi Ship COD toàn quốc ( chưa tính phí Ship).