Home -> Mạng Lưới Giao Hàng -> Bán thuốc diệt Chuột tại Tây Ninh – giá rẻ

Bán thuốc diệt Chuột tại Tây Ninh – giá rẻ

Bạn đang tìm nơi bán thuốc diệt chuột tại Tây Ninh để mua thuốc diệt chuột chính hãng. Hôm nay blog bán thuốc diệt muỗi xin giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết về thông tin này.

Nơi bán thuốc diệt chuột tại Tây Ninh của công ty Toàn Phát:
Chỉ bán thuốc diệt chuột chính hãng, giá bán rẻ nhất thị trường tỉnh Tây Ninh. Ship tận nơi và luôn luôn cho khách kiểm hàng trước khi thanh toán.

Chuột là loài sinh vật gây hại phổ biến ở Tây Ninh. Loài vật này thường phá phách và gặm nhấm khắp nơi, không kể là nhà ở hay công ty.
Diệt chuột có nhiều phương pháp khá hay như đánh bẫy, đặt keo, bỏ thuốc. Tùy theo từng khu vực và từng loại chuột mà chúng ta áp dụng biện pháp phù hợp.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn. Thì cần mua các loại thuốc diệt chuột chính hãng. Và nơi bán hàng uy tín.

Bởi có nhiều loại thuốc diệt chuột cũng khá hiệu quả. Nhưng do độc hại cao nên đã bị cấm sử dụng và lưu hành tại Việt Nam từ lâu.
Nhưng do lợi nhuận nhiều nơi vẫn bán công khai hoạc nén nút các sản phẩm này. Nếu như mua phải không những gây nguy hiểm cho người dùng và vật nuôi mà còn ảnh hưởng nặng nề đến môi trường.

Toan Phát – Bán thuốc diệt chuột tại Tây Ninh với các mặt hàng chính hãng sau.

1 : Thuốc diệt chuột dạng bả – viên nén Storm

Bả diệt chuột Storm được sản xuất bởi tập đoàn BASF – thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Chế phẩm thuốc diệt chuột Storm được khuyên dùng bởi các tổ chức nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm

Giá bán thuốc diệt chuột Storm tại Tây Ninh của Toàn Phát : Bịch 1kg giá 350.000 đ,/1 bịch. Và hộp 5 gói 20 viên giá 200.000 đ/ hộp.

2 : Thuốc diệt chuột dạng viên cốm Klerat

Thuốc diệt chuột Klerat của Sygenta – tập đoàn hóa chất nổi tiếng từ Thụy Sỹ. Là thương hiệu lâu đời phân phối các dòng thuốc nông nghiệp ở Việt NAm.

Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột Klerat

Giá bán Klerat tại Tây Ninh của Toàn Phát : Bịch 1kg giá 300.000 đ/1 bịch.

3 : Keo bẫy chuột Hàn Quốc.

Sản phẩm chuyên dùng bẫy các loai chuột nhỏ : Giá bán theo thùng 200 vỉ : 1.200.000 đ/ thùng.
Mua 100 vỉ giá : 700.000 đ
Mua 50 vỉ giá : 400.000 đ
Mua 20 vỉ giá : 250.000 đ

Nhận bán từ 20 vỉ trở lên. Ship tận nơi ở Tây Ninh.

Lưu ý : Giá bán thuốc diệt chuột tại Tây Ninh ở trên chưa bao gồm Phí ship. Tùy theo đơn hàng mà phí ship có thể trong khoảng 30-50k/1 đơn. Ship nhanh trong ngày từ 100-200k/1 đơn tùy theo khu vực.

Giới thiệu về nơi bán thuốc diệt chuột ở Tây Ninh của chúng tôi.

Công ty tnhh diệt côn trùng Toàn Phát. Là nơi bán thuốc diệt chuột tại Tây Ninh qua hình thức ship tận nơi. Ngoài ra Toàn Phát còn nhận bán tất cả các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối mọt. Hàng chính hãng và được cấp phép lưu hành sử dụng ở Việt Nam.

Ngoài cung cấp các sản phẩm – Toàn Phát còn là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh. cho các khách hàng là Công ty doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.
Với đầy đủ các loại hình dịch vụ trong ngành kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại. Như diệt mối, muỗi, ruồi, kiến, gián, ong, chuột ở Tây Ninh với chi phí cạnh tranh.

Mã số doanh nghiệp của chúng tôi là : 0315809411 cũng là mã số thuế/ giấy phép đăng ký kinh doanh. Đã có đầy đủ công bố báo chí liên quan.

Địa chỉ trụ sở công ty : C7/19P/6R ấp 3, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM.

Toàn Phát - nhà pp MAP PERMETHRIN 50EC chính hãng

Toàn Phát – nhà pp MAP PERMETHRIN 50EC chính hãng

Hiện tại công ty chưa có nhân viên và cửa hàng trực tiếp ở Tây Ninh. Nhưng do có lượng khách hàng thường xuyên, nên chúng tôi liên tục có kỹ thuật từ TPHCM đi Tây Ninh. Cung cấp dịch vụ liên tục và đảm bảo sự uy tín – chuyên nghiệp – tận tình với mọi khách hàng.