Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Dịch vụ diệt và phòng chống Mối -> Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng ở TPHCM

Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng ở TPHCM

Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng ở TPHCM cho khách hàng nhà ở riêng lẻ. Công ty Toàn Phát mang tới dịch vụ hiệu quả – chất lượng – giá phải chăng.

Quý khách đang chuẩn bị xây dựng công trình nhà ở. Và đang quan tâm đến việc vử lý chống mối nền móng cho công trình của mình.
Nếu như không nắm chắc về kỹ thuật thi công chống mối, thì việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp xử lý là điều phù hợp nhất.
Công ty Toàn Phát là đơn vị chuyên nhận thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng. Bảo hành dài hạn và đặc biệt luôn tư vấn cho khách hàng các loại thuốc chống mối chính hãng – tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng ở TPHCM

Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng ở TPHCM

Tại sao phải chống mối nền móng cho công trình xây dựng.

Việc chống mối ngay từ nền móng công trình là điều cực kỳ cần thiết. Bởi với nền tảng hầu hết công trình ở TPHCM được xây dựng trên những khu vực có mật độ mối sinh sống và làm tổ rất nhiều.

Nếu không chống mối khi xây và đổ móng thì nhiều trường hợp. Công trình mới thi công chưa kịp đưa vào sử dụng đã bị mối xâm hại.

Mối xâm hại công trình không chỉ khi nhà ở hay kho xưởng đó có gỗ, giấy, vải. Mà kể cả hoàn toàn bê tông cốt thép, vật dụng nội thất nhựa, sắt nhôm tuy mối không ăn được nhưng chúng vẫn bò ra xung quanh gây mất thẩm mỹ. Và rình rập sơ hở để tiếp cận các nguồn thức ăn bất kỳ khi nào.

Dịch vụ chống mối nền móng công trình xây dựng của Toàn Phát ở TPHCM giá bao nhiêu.

Nếu bạn đang thắc mắc về giá của dịch vụ chống mối. Có thể tham khảo nhanh tại phần link sau => bảng giá chống mối của chúng tôi.

Hoạc gọi điện thoại đến số 0908 779 000 để được tư vấn giá cả một cách chính xác nhất.

Giá dịch vụ chống mối ở tphcm tham khảo theo từng loại thuốc như sau.

  • Chống mối bằng thuốc MYTHIC 240SC
  • Chống mối bằng thuốc Premise 200SC
  • Chống mối bằng thuốc Termize 200SC
Đơn giá : 90.000 đ đến 160.000 đ/1 mét vuông tùy theo tỉ lệ pha 0.6% hay 1.2%. Thuốc diệt mối – chống mối Mythic 240SC – xuất xứ Mỹ USA Là loại thuốc chống mối cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay

Mythic 240SC

Mythic 240SC

Đơn giá 75.000 đ/1 mét vuông. Premise 200SC là sản phẩm chống mối của tập đoàn Bayer – sản xuất tại ÚC. Là dòng cận cao cấp, giá chỉ xếp sau Mythic 240sc Sản phẩm là sự thay thế cho dòng Agenda 25EC đình đám một thời của hãng.

Premise 299SC

Premise 299SC

Đơn giá 50.000 đ/1 mét vuông. Termize 200sc là sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia. Dòng thuốc chống mối thế hệ mới, thay thế cho Lenfos 50EC và Map Sedan 48EC do 2 dòng này đã bị cấm lưu hành ở VN từ 2020

Termize 299SC 1 Lít

Termize 299SC 1 Lít

.

Ngoài 3 loại thuốc trên công ty còn nhận chống mối nền móng bằng các thuốc khác như MAntra TC 30.5SC, Wanzary 10SC hay Map Boxer 30EC. Quý vị liên hệ Hotline để nhận báo giá cho từng loại thuốc nhé.

Công ty Toàn Phát cam kết chống mối hiệu quả cao. Sử dụng thuốc chính hãng. Thi công An Toàn, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ. Bảo hành uy tín 5-10 năm tùy loại thuốc sử dụng.

Mang tới dịch vụ chống mối tại TPHCM tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.