Home -> Thuốc diệt côn trùng khác -> Thuốc diệt mối Termize 200SC mới hiệu quả cao

Thuốc diệt mối Termize 200SC mới hiệu quả cao

Thuốc diệt mối Termize 200SC sản phẩm diệt mối mới. Sử dụng hoạt chất thế hệ mới với nhiều cải tiến để phù hợp với yêu cầu mới của người sử dụng. Và yêu cầu mới của cục Bảo Vệ Thực Vật cũng như ban ngành liên quan. Nhằm cải thiện chất lượng hóa chất cũng như giảm thiểu tối đa độc hại.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Termize 200SC thuốc diệt mối cả đàn.

Thuốc diệt mối Termize 200SC chứa hoạt chất : imidacloprid 200g/l. Hoạt chất có tính lan truyền bệnh trong quần thể rất mạnh. (dễ dàng nhận ra hoạt chất này ở những loại thuốc diệt côn trùng cao cấp khác. Ví dụ như Gel diệt kiến Maxforce Quantum (Bayer), hay Terid 31,5SC chuyên diệt Rệp ).

Sản phẩm sản xuất tại Malaysia. Công ty IMASPRO RESOURCES.

Phân phối bởi công ty Hợp Trí – Nhà Bè – TPHCM.

Đóng chai 50ml và 250ml.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC

An toàn – Tiết kiệm hơn.

Tuy với giá thành khi mua khá cao. Nhưng lợi thế pha tỉ lệ cực nhỏ dẫn tới xử lý được nhiều hơn diện tích cho các môi trường công trình. Termize mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều hoạt chất khác với cùng một dung tích.

12,5ml Termize 200SC pha cho được 5-10 Lít nước. Trong khi với đa phần các loại thuốc khác trên thị trường 12,5ml thuốc chỉ pha được với 0,5-1 Lit nước.

Thuốc diệt mối Termize 200SC không gây mùi khó chịu. Xử lý tốt trong các công trình chưa, đã và đang xây dựng, đang sử dụng, kho xưởng, nhà ở….

Mua Termize 200SC như thế nào.

Chưa bao giờ việc mua hàng trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn. Giờ đây quý vị chỉ cần nhấc máy và gọi hoạc nhắn tin Zalo đến số 0908 779 000 để đặt hàng và nhận báo giá sản phẩm theo từng dung tích.

Chúng tôi sẽ Ship về tận nhà cho quý vị. Nhận hàng trước kiểm hàng thoải mái rồi mới trả tiền cho Shiper. Không lo gặp phải trường hợp chuyển tiền trước rồi khi kiểm hàng lại thấy trong hộp là viên gạch hay lọ thuốc khác….. không đúng hàng như yêu cầu.

Địa chỉ cửa hàng nếu bạn muốn đến xem trực tiếp : C7/19P/6R ấp 3, Đ.Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khác trong thời gian sớm nhất.

Mời tham khảo video giới thiệu sản phẩm : Nguồn Youtube .