Home -> Thuốc Muỗi -> Thuốc Tenopa diệt muỗi và côn trùng

Thuốc Tenopa diệt muỗi và côn trùng

Bán thuốc diệt muỗi xin kính chào quý khách. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm thuốc diệt muỗi TENOPA.
Một chế phẩm diệt muỗi và côn trùng mới có trên thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019.
Tuy là sản phẩm mới nhưng Tenopa diệt muỗi khá hiệu quả, thuốc không mùi và dễ sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Tenopa

Thuốc diệt muỗi Tenopa

Giới thiệu về thuốc diệt muỗi Tenopa

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Tenopa là sản phẩm của hãng BASF sản xuất tại Brazil. Với công nghệ hóa chất tiên tiến mới nhất, kết hợp 2 hoạt chất khác nhau.

Việc sử dụng 2 hoạt chất giúp Tenopa diệt côn trùng tốt hơn, kiểm soát sinh trưởng và chống muỗi, côn trùng kháng thuốc.

Thành phần gồm : Alpha-Cypermethrin 2,9% tương đương 29g/lít. Kết hợp với hoạt chất mới Fludenoxuron 2,9%.

Hãng BASF được biết đến là một hãng hóa chất tốt bậc nhất thể giới. Hầu hết sản phẩm của hãng đều được các tổ chức y tế thế giới công nhận và khuyên dùng.

Thuốc diệt muỗi Tenopa chuyên sử dụng để phun diệt muỗi dạng tồn lưu. Sử dụng trong môi trường gia dụng và y tế.
Đặc tính của thuốc tồn lưu là không diệt muỗi ngay lập tức. Mà muỗi sẽ dần yếu đi khi tiếp xúc với thuốc, hạn chế khả năng gây hại và sinh trưởng của muỗi.

Cách dùng Tenopa diệt muỗi và côn trùng.

Cách sử dụng thuốc diệt muỗi Tenopa khá giống với Fendona 10SC trước đây của hãng BASF. Đó là pha thuốc với tỉ lệ 0.5% tức 0,5 lít thuốc pha được 1 lít nước để tạo ra hoạt chất phun muỗi.
Lưu ý khi sử dụng loại thuốc phun tồn lưu này, chúng ta nên sử dụng các loại thiết bị máy móc có áp lực phun nhẹ.

Quý bạn đọc đang tìm mua sản phẩm thuốc diệt côn trùng Tenopa. Có thể liên hệ ngay công ty chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại : 0908 779 000 hoạc 0973 775 811.

Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng để quý vị yên tâm dùng. Hướng dẫn tận tình để diệt côn trùng hiệu quả.

Ngoài khả năng diệt muỗi Tenopa còn diệt được 1 số loại côn trùng khác như Kiến, Gián. Để phun tổng hợp nhiều loại côn trùng một lúc, quý vị có thể tăng liều pha. Từ 0,5 lên tới 1 Lít thuốc pha cho 100 lít nước.