Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Dịch vụ diệt mối tại Hóc Môn

Dịch vụ diệt mối tại Hóc Môn

Diệt mối tại Hóc Môn tiêu diệt hoàn toàn ổ mối tận gốc. Bằng phương pháp diệt mối hiệu quả sử dụng hóa chất tốt nhất, quy trình an toàn.

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ diệt mối tại Hóc Môn. Hãy liên hệ công ty diệt mối Toàn Phát ngay qua số điện thoại : 0908 779 000 để được tư vấn và đặt lịch khảo sát.

Huyện Hóc Môn tiếp giáp với Bình Chánh, Củ Chi, Long An, Quận 12. Là các khu vực có nhiều kênh rạch, ruộng sình lầy. Đây là điều kiện để các loài côn trùng phát triển mạnh, trọng đó có loài mối. Với nhiều chủng loại mối khác nhau tuy nhiên đặc điểm chung của chúng đều ăn gỗ hoạc chế phẩm từ gỗ. Làm mất mỹ quan và gây thiệt hai đáng kể cho các công trình xây dựng.

Dịch vụ diệt mối tại Hóc Môn hết bao nhiêu tiền ?.

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm. Tuy không thể đưa trước giá chung chung cho tất cả các trường hợp, nhưng công ty chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc một số khung giá tham khảo như sau.

1 : Diệt mối cho hộ gia đình, các khu vực như tủ bếp, khung cửa, sàn gỗ, cầu thang. Giá khoảng từ 700.000 đ – 800.000 đ cho mỗi điểm bị mối ăn. Giá tối thiểu là 1.500.000 đ/1 hộ/căn.

2 : Diệt mối cho công ty, cơ quan.. Các khu vực kho hàng, lễ tân, văn phòng, kho lưu trữ… Giá khoảng từ 800.000 đ – 1.200.000 đ cho mỗi khu vực bị mối tấn công <20 mét vuông. Giá tối thiểu là 2.000.000 đ/1 hợp đồng.

Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cụ thể sẽ được báo sau khi kỹ thuật viên của công ty khảo sát trực tiếp, tính toán lượng thuốc và dụng cụ cần dùng.

Liên hệ diệt mối tại Hóc Môn và quy trình bảo hành – bảo trì.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tham khảo giá diệt mối tại hóc môn. Xin gọi tới số 0908 779 000 để được tư vấn cụ thể.

Công ty diệt mối Toàn Phát cung cấp dịch vụ có hóa đơn, hợp đồng, chứng từ thuốc các loại đầy đủ.

Bảo hành theo thời hạn trên hợp đồng (ít nhất là bảo hành 12 tháng ). + bảo trì định kỳ theo yêu cầu.