Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Công ty phun diệt muỗi tại Quận 2 – TP Thủ Đức

Công ty phun diệt muỗi tại Quận 2 – TP Thủ Đức

Nhận phun diệt muỗi tại Quận 2, Diệt muỗi tại TP Thủ Đức. Với các loại thuốc diệt muỗi cải tiến an toàn hiệu quả cao không gây mùi khó chịu.

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát là đơn vị phun muỗi hàng đầu tphcm. Chuyên phun muỗi tại quận 2 phòng ngừa sốt xuất huyết, sốt rét, zika.

Bạn đọc đang có nhà ở tp Thủ Đức ( quận 2 cũ ) cần phun diệt muỗi, diệt loăng quăng hãy gọi cho chúng tôi ngay.

Liên hệ tư vấn 0908 779 000 để được lựa chọn loại thuốc phun phù hợp với giá cả tốt nhất.

Các loại thuốc hàng đầu hiện dùng để diệt muỗi tại quận 2 như: thuốc diệt muỗi Permethor ( xuất xứ Mỹ ), Map permethrin 50EC ( xuất xứ Việt Nam. Perme UK 50EC ( xuất xứ Anh Quốc ).
Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc khác được chúng tôi sử dụng. Nhằm tránh muỗi kháng thuốc để bảo vệ an toàn cho quý khách.

Phun diệt muỗi tại quận 2 tp thủ đức giá bao nhiêu tiền ?.

Hiện nay công ty áp dụng cách tính giá theo diện tích phun. Và theo loại hóa chất quý vị lựa chọn.

Đối với các hộ gia đình, phun nhỏ lẻ. Giá phun giao động khoảng 700đ đến 1.500đ/1 mét vuông.

Đối với các công trình, công ty, tòa nhà, khách sạn. Diện tích phun lớn, giá phun diệt muỗi giao động từ 350 đ đến 700 đ/1 mét vuông.

Ngoài ra sau khi phun thuốc, công ty sẽ bỏ thuốc diệt loăng quăng bọ gậy. Ngăn ngừa phát sinh muỗi với những nơi có ao tù nước đọng….

Các khu vực nào tại quận 2 cần diệt muỗi ngay.

Hiện nay do mùa mưa ẩm nên muỗi xuất hiện rất nhiều trên địa bàn quận 2. Đặc biệt là các khu vực có nhiều ao hồ đầm lầy hay ven sông, khu vực có hầm nước, công trình xây dựng.

Như các khu Rìa sông Sài Gòn, Trần Não, Thảo Điền, Cát Lái, Bình Trưng… Là những nơi xuất hiện nhiều ổ dịch sốt xuất huyết nhỏ lẻ, chung ta cần diệt muỗi và loăng quăng ngay để phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 2. Công ty Toàn Phát còn là nơi cung cấp các loại chế phẩm diệt muỗi hiệu quả – chính hãng. Quý vị có nhu cầu mua về tự phun xịt liên hệ Zalo/ĐT 0908 779 000 để được tư vấn.