Home -> Dịch vụ kiểm soát côn trùng -> Công ty diệt mối tại Tân Phú

Công ty diệt mối tại Tân Phú

Công ty diệt mối và côn trùng Toàn Phát xin kính chào quý khách hàng thân mến. Quý khách đang quan tâm đến Dịch vụ diệt mối, công ty diệt mối tại quận Tân Phú ?.

Diệt mối tại Tân Phú TPHCM. công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Phú. Bán thuốc diệt mối tại Tân Phú, Lh 0908779000 tư vấn.

Công ty diệt mối tận gốc tại Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Công ty diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối. Nếu bạn muốn tự làm có thể mua bộ sản phẩm của chúng tôi. ( hộp nhử quý khách có thể mua tại cửa hàng bán thuốc diệt mối tại tphcm của chúng tôi với giá 50.000đ/1 hộp. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90PD giá 180.000 đ/1 chai. )  Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất.

Thuốc diệt mối pmc 90DP

Thuốc diệt mối pmc 90DP

Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường. Lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió
Khi đặt mồi cần chú ý phát hiện hết các vị trí mối đã xâm nhập. Tập chung như tủ hồ sơ lưu lâu không mở hoặc các đống phế thải phía ngoài ngôi nhà. Vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với các thiên địch. Để sót những điểm trên việc nhử sẽ gặp khó khăn.

Công ty chuyên diệt mối tại quận Tân Phú

Công ty diệt mối Toàn Phát chuyên cung cấp dịch vụ xử lý diệt mối ở Tân Phú và tiêu diệt côn trùng gây hại theo yêu cầu của khách hàng.

Diệt mối tân phúc - Toàn Phát

Diệt mối tân phúc – Toàn Phát

diet moi tai tan phu

Quý khách đang có nhu cầu xử dụng dịch vụ diệt môi tại tân phú của chúng tôi liên hệ ngay 0908 779 000, tư vấn miễn phí

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán thuốc diệt mối,thuốc diệt côn trùng,thuốc diệt chuột tận nhà ở tân bình cho quý khách.

Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu xử lý của khách hàng .

Quy trình diệt mối tận gốc tại tân phú

Công ty diệt mối Toàn Phát xử lý mối bằng phương pháp hoá sinh. Ap dụng để diệt mối tại Tân Phú. ( dùng cho loài mối trắng , mối càng và mối đât ) : Trình tự gồm 03 bước như sau:

1.Đặt hộp nhử mối ở quận Tân Phú:

Sau khi khảo sát các địa điểm cần đặt mồi nhử mối. Các kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện mối hoạc có đường mối đi qua. Hộp nhử đã được tẩm thuốc kích thích dẫn .dụ mối tới ăn trong 12-17 ngày tùy vào địa điểm và thời tiết mà KTV sẽ xác định .

2.Phun thuốc lan chuyền bệnh cho mối:

Đây là bước rất quan trọng yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Nếu quý khách tự mua thuốc về xử lý, vui lòng nhờ kỹ thuật viên tư vấn cụ thể theo số lượng hộp đã đặt.

3. Dọn vệ sinh và kiểm tra kết quả:

Dọn vệ sinh các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước.

Lưu ý :
Khi đã có mối xông ở đống gỗ, đống giấy…với khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không không phải như mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Quý khách có thể quan tâm đến các dịch vụ diệt côn trùng tại tphcm của chúng tôi. Hay các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng khác. Tham khảo thêm các sản phẩm trên website để có nhiều sự lựa trọn hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với khách hàng tại Quận Tân Phú TPHCM.

Trân Trọng !!!!!!

CÔNG TY DIỆT MỐI TOÀN PHÁT.

Địa chỉ : C7/19 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. Cung cấp dịch vụ cũng như các sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, mối mọt gây hại tại TPHCM.